CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngày đăng : 06-01-2017 - Lượt xem : 2034

      Màng trinh không đánh giá được đạo đức người con gái nhưng vẫn còn cần thiết đối với hiện nay. Nguyên nhân được các chuyên gia chia sẻ là xã hội vẫn còn quan niệm quá nặng nề về vấn đề trinh tiết nên các cô gái buộc phải chọn giải pháp này để không phải thanh minh với chồng sắp cưới hoặc người yêu mà cô gái sẽ chọn làm người chồng của mình trong tương lai.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa phụ khoa hoàn toàn miễn phí

       Bạn đang có ý định vá màng trinh? Bạn đang có nhiều lo lắng không biết hỏi ai? >>> Nhấp ngay vào bảng chat để được trao đổi cùng chuyên gia chuyên khoa

QUY TRÌNH VÁ MÀNG TRINH TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

   ➡Quy trình tiểu phẩu vá màng trinh này thực hiện như thế nào? thời gian bao lâu?

  Thủ thuật này ít thì chỉ mất 15 phút, nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó.

  Nói về quy trình vá lại màng trinh, chuyên gia phụ khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường.

      Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không chuyên gia? >>> Nhấp TẠI ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn

       Trước khi thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

  – Đối với kỹ thuật khâu màng trinh, phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách, sau đó dùng chỉ khâu lại. Các kỹ thuật viên sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương.

        Trước khi tiến hành tiểu phẫu chuyên gia sẽ tiêm cho bệnh nhân 1 mũi thuốc gây tê nên sẽ không gây đau đớn trong quá trình làm tiểu phẩu

Có xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật không?

  Hiện nay còn có kỹ thuật vá màng trinh không để lại sẹo. Phương pháp này còn gọi là xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc.

       Các chuyên gia cho biết, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

  ➡​Màng trinh sau khi vá có tự nhiên và không bị phát hiện không?

  Các chuyên gia cho biết thêm, nếu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, các cô gái đã vá màng trinh không dễ bị phát hiện khi quan hệ tình dục hoặc nhìn bằng mắt thường, thậm chí người có chuyên môn cũng khó biết, nên các bạn có thể an tâm về vấn đề này.

      Vá màng trinh chi phí bao nhiêu? Tôi muốn đặt hẹn vá màng trinh tạo PKĐK Hoàn Cầu >>> Click TƯ VẤN tại đây

  ➡​Khi quyết định vá màng trinh cần chú ý những gì?

  – Lưu ý của Chuyên gia với các cô gái có ý định đi vá màng trinh là: tránh vào thời điểm có kinh nguyệt, sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày.

       – Lần quan hệ đầu tiên sau khi vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ với màng trinh cũ; sau phẫu thuật cần hạn chế vận động mạnh; quan hệ tình dục sau 1 tháng…

  Trên đây là những chia sẻ về quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám đa khoa Hoàn Cầu, nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy tư vấn ngay với chuyên gia, hoặc có thể để lại tên và số điện thoại bằng cách nhấp vào khung chat, các chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn phụ khoa miễn phí

Bình Luận bài viết

icon bệnh nhân

Chương Huỳnh Ngọc

Em là sinh viên, một lần lỡ quan hệ mà không sử dụng những biện pháp phòng tránh thai nên đã mang thai ngoài ý muốn. Em muốn phá thai nhưng sợ và ngại khi phải đến những nơi đông người. Qua tìm hiểu và giới thiệu từ bạn bè thì e mới đến phòng khám hoàn cầu để phá thai, nhờ trò chuyện cùng những bác sỹ tại đây mà em cũng an tâm và đỡ lo lắng hơn cũng như an tâm trong quá trình phá thai tại phòng khám. Em cảm ơn các bác sỹ tại đây rất nhiều..

icon bệnh nhân

Vỏ Thị Hạnh

Tôi đã đi khám phụ khoa ở nhiều nơi nhưng khi đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tôi cảm thấy mỹ mãn và ưng ý hơn. Không phải xếp hàng chờ đợi nhờ vào việc đặt hẹn online ở website, các bác sỹ giỏi và trình độ chuyên môn cao đã mang đến điều cần thiết cho tôi khá là nhiều.

icon bệnh nhân

Nguyễn Thị Yến Nhi

Thời gian khám bệnh rất tiện lợi cho các chị em khi không có nhiều thời gian. Thời gian khám bệnh từ thứ 2 – Chủ nhật và khám từ 8h00- 20h00. Như bản thân mình hay khám phụ khoa định kỳ vào buổi tối tại phòng khám này, thủ tục nhanh và cũng rất tiện lợi.

 

Nhận Tư vấn miễn phí

phong kham da khoa mien trung